Hướng dẫn sử dụng U2 Pro

HƯỚNG DẪN KHI NHẬN ROBOT

 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH ROBOT

 

TẢI HDSD TIẾNG VIỆT U2 PRO TẠI ĐÂY: HDSD_U2-PRO_TIENG-VIET

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ROBOT:

 • Khi add Robot kết nối với điện thoại thành công không được nhấn nút nhỏ màu xám bên hông phải  Robot nếu nhấn vào sẽ mất kết nối với điện thoại, nếu nhấn giữ tầm 3s sẽ reset máy xóa hết dữ liệu đã lưu.
 • Khi bê di chuyển Robot hoặc lật Robot lên vệ sinh phải tắt nguồn nút đỏ bên hông phải máy.
 • Khi lật Robot lên phải tháo hộp nước ra trước tránh trường hợp trong hộp còn nước và chảy vào Robot.
 • Robot làm việc xong và về sạc phải gỡ khay khăn hộp nước ra vệ sinh nếu để trên Robot trong thời gian quá lâu thì sẽ gây ra ẩm mốc bo mạch.
 • Khi bắt đầu cho Robot làm việc diện tích lớn phải đảm bảo Robot được sạc đầy pin để tránh trường hợp máy làm chưa xong và hết pin giữa chừng.
 • Thường xuyên vệ sinh lọc bui, hộp bụi, chổi cạnh, chổi xoắn sau mỗi lần làm việc để tránh trường hợp máy bị kẹt hoặc hút không sạch ở lần làm việc kế tiếp.
 • Các trường hợp robot bị kẹt, nên tắt nguồn, kiểm tra chổi giữa, bánh xe…. Không nên để robot tiếp tục làm việc, hạn chế bị mòn bánh xe và hỏng động quạt.
 • Đối với nhà tầng: Không nên để thảm lau và đồ vật trước hoặc hai bên bậc thang cao để tránh trường hợp Robot bị kẹt che cảm biến độ cao và rơi máy xuống bậc.
 • Lưu ý quan trọng: Tất cả các robot Vietz đang kinh doanh đều có chức năng chống rơi cầu thang. Tuy nhiên, đây là chức năng hỗ trợ. Để đảm bảo 100%, khi cho robot làm việc ở các khu vực cầu thang, rủi ro rơi vỡ cao, xin vui lòng sử dụng thêm rào chắn vật lý.
 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Vệ sinh robot định kỳ, sử dụng theo đúng tiêu chuẩn hướng dẫn nhà sản xuất. Xin trân trọng cảm ơn!

HƯỚNG DẪN TẢI APP VÀ ADD ROBOT VỚI ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Tải và cài đặt “Ecovacs Home” từ CH Play – App Store. Hoặc truy cập vào đường link bên dưới để tải app trực tiếp từ trang chủ của Ecovacs: 

 • Link tải trực tiếp (File APK) cho thiết bị Android => tại đây
 • Link dẫn đến App Store cho thiết bị iOS => tại đây

Bước 2. Chọn vùng đăng ký “China Mainland ” và ngôn ngữ “English” rồi Next. Mở lại App và đồng ý các điều khoản sử dụng. -> Next

Bước 3. 

Với IOS (Iphone, Ipad,…): Chọn vào biểu tượng E góc bên trái. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã được bộ phận kỹ thuật của Vietz cung cấp, theo chỉ dẫn ảnh bên dưới.

Với Androi ( Samsung, Oppo, Xiaomi,…): Click vào Log In With và chọn đăng nhập bằng “Ecovacs ID and Password”. Đăng nhập bằng tài khoản đã được bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Vietz.vn cung cấp, theo chỉ dẫn hình ảnh bên dưới.

Bước 4. Chọn menu “Add a Robot” để bắt đầu thêm Robot vào App quản lý


Bước 5. Quét mã QR bên trong hoặc trên thân Robot. Hoặc chọn mã robot trong danh sách cần thêm vào App

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ADD ROBOT

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP

 

CÁC CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

 

HƯỚNG DẪN THÁO LẮP THAY THẾ  HỘP BỤI, HỘP NƯỚC,CHỔI GIỮA:

 1. THÁO HỘP BỤI NHỎ
 2. HƯỚNG DẪN THÁO LẮP HỘP BỤI LỚN
 3. HƯỚNG DẪN THÁO KHĂN LẮP HỘP NƯỚC
 4. HƯỚNG DẪN LẮP VÀ THAY THẾ CHỔI GIỮA

 

.
.
.
.